CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

CÔNG TY TNNH Y TẾ LƯ GIA có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho quý khách mua hàng trên hợp đồng mua bán, website, fanpage và gọi điện thoại.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua bộ phận giao hàng của công ty hoặc công ty vận chuyển trung gian.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đối với hàng có sẵn tại kho

  ●   Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM: Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

  ●   Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

Đối với hàng nhập khẩu:

  ●   Thời gian giao hàng là từ 4-6 tuần ( Đối với hàng nhập khẩu từ các nước khu vực châu Á ).

  ●   Thời gian giao hàng là từ 6-8 tuần ( Đối với hàng nhập khẩu từ các nước khu vực châu Âu ).

  ✔  Thời gian giao hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất hoặc nhận được thanh toán đặt cọc của quý khách.

  ✔  Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Công ty Lư Gia chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

CHI PHÍ GIAO HÀNG.

 ✔  Miễn phí

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

 ✔  Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

 ✔  Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

 ✔  Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

 ✔  Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách  nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.